• Quy mô hoạt động: Với 25 nhà máy sản xuất hơi nước bão hòa, 2 nhà máy sản xuất nhiên liệu, 5 công ty thành viên. Nhiên liệu sử dụng là phụ phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp như: trấu, mùn cưa, dăm bào, vỏ lạc, lõi ngô, vỏ cafe, rơm rạ,...

• Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn OHSAS18001:2007, ISO 9001:2015

• Số lượng nhân viên: 1000 người, trong đó đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt, tự động hóa, điện, môi trường chiếm khoảng 100 người.

Công ty CP ĐT SX Năng Lượng Xanh cung cấp hơi nước bão hòa chủ yếu cho ngành thực phẩm, các đối tác chiến lược là các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài như: Bia Heineken, sữa Vinamilk, sữa Friesland Campina (nhãn hiệu sữa cô gái Hà Lan), bia Habeco, bia Sabeco, thức ăn chăn nuôi gia súc Cargill, nhà máy kỹ nghệ súc sản Vissan,… Các tập đoàn lớn này đều có định hướng phát triển bền vững với các tiêu chí: bảo vệ môi trường, an toàn và phát triển vì cộng đồng.

Tất cả các đối tác của Năng Lượng Xanh luôn hài lòng về dịch vụ cung cấp hơi của công ty chúng tôi, bởi Công ty Năng Lượng Xanh cung cấp nguồn hơi ổn định, an toàn và thỏa mãn các quy chuẩn về môi trường. Phần lớn các nhà máy công ty Năng Lượng Xanh nằm trong khuôn viên của đối tác.

Các nhà máy Năng Lượng Xanh đều đạt các yêu cầu về môi trường Việt Nam